Xét Nghiệm Viêm Gan (A, B, C…) Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội?

Xét nghiệm viêm gan A, B, C và những bệnh gan do siêu vi ở đâu tốt tại Hà Nội là vấn đề được nhiều độc giả quan tâm. Để tiện lợi lựa chọn được liên hệ xét nghiệm uy tín, cho kết quả khách quan và với tầm giá thích hợp với khả năng tài chính, độc giả với thể tham khảo 10 bệnh viện và phòng khám được tổng hợp trong bài viết sau.

xét nghiệm viêm gan b ở đâu tại hà nội
Xét nghiệm viêm gan A, B, C,… ở đâu tốt tại Hà Nội?

Xét nghiệm viêm gan A, B, C,… ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội?

Trong những năm sắp đây, số ca nhiễm viêm gan do virus – đặc trưng là viêm gan B và C với xu hướng tăng lên đáng kể. những bệnh lý này ko chỉ tác động tới chức năng gan và sức khỏe của bệnh nhân mà còn điều kiện thuận lợi để truyền nhiễm mầm bệnh cho cùng đồng.

Vì vậy ngay lúc xuất hiện những tín hiệu thất thường, cần chủ động xét nghiệm để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Điều này ko chỉ giúp tăng khả năng chữa trị dứt điểm, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm mà còn hạn chế nguy cơ truyền nhiễm bệnh cho những người xung quanh.

Nếu đang tìm kiếm liên hệ xét nghiệm viêm gan A, B, C,… tại Hà Nội, bạn với thể tham khảo 10 bệnh viện, phòng khám được tổng hợp trong bài viết sau:

một. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương là hạ tầng với thực hiện xét nghiệm những bệnh viêm gan do virus uy tín và tốt tại khu vực Hà Nội. Tiền thân của bệnh viện là Viện y khoa lâm sàng những bệnh Nhiệt Đới được thành lập vào ngày 11/11/1989. Trải qua hơn 30 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định là đơn vị tiên phong trong ngành nghề chẩn đoán, điều trị và cấp cứu bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương ko chỉ với lực lượng chưng sĩ, kỹ thuật viên được tập huấn bài bản và dày dặn kinh nghiệm mà còn được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, hiện nay trật tự xét nghiệm tại đơn vị được thực hiện nhanh gọn và thời kì chờ kết quả được rút ngắn hơn trước.

xét nghiệm viêm gan b ở đâu tại hà nội
Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương là liên hệ xét nghiệm viêm gan A, B, C,… uy tín tại Hà Nội

Nếu nghi ngờ mắc những bệnh viêm gan do siêu vi như viêm gan A, B, C,… bạn với thể tới Khoa Viêm gan, Khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương để được xét nghiệm và tiến hành điều trị kịp thời. Hiện nay, bệnh viện ko ngừng cải thiện về trật tự khám chữa bệnh và tăng hệ thống máy móc nhằm rút ngắn thời kì trả kết quả.

Thông tin liên hệ:

 • hạ tầng một: Thôn Bầu, Xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. Số điện thoại: 024 3581 0173. Thứ hai – Thứ 6 (7:30 – 11:30 và 13:30 – 17:00) và Thứ 7 (7:30 – 11:30)
 • hạ tầng hai: 78 Đường phóng thích, Hà Nội. Số điện thoại: 024 3576 3491. thời kì làm việc: Thứ hai – Chủ nhật ((7:30 – 11:30 và 13:30 – 17:00), riêng cuối tuần chỉ nhận khám nhà cung ứng
 • Khoa Khám bệnh: Tầng một tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương
 • Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu: Tầng 3 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương
 • Khoa Viêm gan: Tầng 3 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương
 • Email: [email protected]
 • Website: benhnhietdoi.vn

hai. Khoa Bệnh lây qua đường máu của Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 được thành lập vào năm 1951 với chức năng thăm khám, điều trị và cấp cứu những vấn đề sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau.

Bệnh viện sở hữu lực lượng chuyên môn được tập huấn bài bản, tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề và với thời kì dài tu nghiệp nước ngoài. ngoài ra, đơn vị này còn được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công việc chẩn đoán, tư vấn, điều trị, cấp cứu và phục hồi cho những bệnh nhân.

xét nghiệm viêm gan b ở đâu tại hà nội
Khoa Bệnh lây đường máu của Bệnh viện 108 với tiếp nhận xét nghiệm những bệnh viêm gan do siêu vi

Khoa Bệnh lây đường máu thuộc Viện nghiên cứu khoa học Y Dược lâm sàng 108. Đơn vị này với chức năng khám và điều trị những bệnh truyền nhiễm qua đường máu như viêm gan B, viêm gan C và một số bệnh truyền nhiễm khác. Hiện nay, Khoa bệnh lây đường máu của Bệnh viện 108 đã ứng dụng những kỹ thuật cao nhằm phục vụ cho quá trình chẩn đoán như test miễn nhiễm nhanh, ELISA, kỹ thuật sinh vật học phân tử, sinh thiết gan,…

ko chỉ là đơn vị xét nghiệm viêm gan B, viêm gan C uy tín tại Hà Nội, đơn vị này còn nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp điều trị mới như điều trị viêm gan B bằng vaccine trị liệu, tế bào gốc, siêu lọc gan và điều trị viêm gan bằng Peg-Lamda kết hợp với thuốc chống virus Ribavirin.

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: Số một Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 069 572 400
 • Email: [email protected]
 • Website: benhvien108.vn

3. Phòng khám số một – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám số một (Trung tâm Y khoa Số một Tôn Thất Tùng) là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. hạ tầng này được thành lập từ năm 2011 với chức năng chính là cung ứng những nhà cung ứng chẩn đoán và điều trị ngoại trú cho người dân ở nhiều chuyên khoa khác nhau. lực lượng nhân sự tại Phòng khám số một đều là những chưng sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, chuyên môn cao và luôn nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân.

Hiện tại, đơn vị này tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau – trong đó với chuyên khoa Tiêu hóa là nơi tiếp nhận xét nghiệm và tư vấn điều trị những bệnh viêm gan do siêu vi.

Phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, khắc phục được công việc chẩn đoán và định hướng điều trị cho bệnh nhân. Để hạn chế thời kì chờ đợi, bạn nên tới Phòng khám số một vào buổi sáng. Phòng khám cho kết quả xét nghiệm viêm gan khá chậm (khoảng 3 ngày). Vì vậy nếu cần kết quả gấp, độc giả nên lựa chọn hạ tầng y tế khác.

xét nghiệm viêm gan b ở đâu tại hà nội
Phòng khám số một – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho kết quả xét nghiệm khá chậm (khoảng 3 ngày)

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: Tòa nhà A5 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, số một Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 488 5910 – 024 3574 3456
 • thời kì làm việc: 7:30 – 12:00 từ Thứ hai – Thứ 7 (những chưng sĩ chuyên khoa Viêm gan chỉ khám và điều trị vào buổi sáng)

Lịch làm việc của Phòng khám số một ko nhất mực mà phụ thuộc vào lịch công việc của những chưng sĩ. Vì vậy trước lúc tới, bạn nên liên hệ với phòng khám qua số điện thoại để biết xác thực thời kì làm việc, tránh tình trạng mất thời kì tới nhưng ko thể thăm khám và điều trị.

4. Trung tâm Bệnh nhiệt đới – Bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm Bệnh nhiệt đới – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những liên hệ với nhà cung ứng xét nghiệm viêm gan A, B, C, D, E. Chức năng chính của đơn vị này là tiếp nhận chẩn đoán và điều trị những bệnh truyền nhiễm. Đồng thời tương trợ phòng chống dịch bệnh, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế.

Được thành lập từ năm 1911, đơn vị này đã với hơn 100 năm hoạt động và phát triển. Hiện nay, Trung tâm Bệnh nhiệt đới của Bệnh viện Bạch Mai là một trong những liên hệ khám chữa bệnh truyền nhiễm với chất lượng, an toàn và uy tín ở khu vực Hà Nội.

địa chỉ xét nghiệm viêm gan b ở hà nội
Trung tâm Bệnh nhiệt đới – Bệnh viện Bạch Mai với lực lượng kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Nếu với nhu cầu xét nghiệm những bệnh viêm gan do virus, độc giả với thể cân nhắc về đơn vị này. Với trang thiết bị hiện đại (máy siêu thanh, sinh hóa, máy xét nghiệm huyết học, máy xét nghiệm tải lượng virus,…) và lực lượng kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trung tâm Bệnh nhiệt đới với thể trả kết quả chẩn đoán viêm gan siêu vi trong thời kì ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: 78 phóng thích, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3868 9963
 • thời kì làm việc: Thứ hai – Thứ 7 (6:30 – 11:30 và 13:30 – 16:30)

5. Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là hạ tầng y tế tư nhân với thế mạnh về những bệnh gan siêu vi. hạ tầng này là một trong những số ít đơn vị y tế được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại và hạ tầng khang trang, rộng rãi. Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn với lực lượng chuyên gia, chưng sĩ đầu ngành, chuyên môn cao và với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề.

Với những trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm sinh hóa máu, máy siêu thanh 4D, máy xét nghiệm tải lượng virus,… bệnh viện với thể rút ngắn thời kì trả kết quả, từ đó giúp bệnh nhân phát hiện bệnh tình sớm và can thiệp điều trị kịp thời. Thế mạnh của Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là trật tự khám chữa bệnh nhanh gọn và với thể đặt lịch hứa trước để hạn chế thời kì chờ đợi.

địa chỉ xét nghiệm viêm gan b ở hà nội
Bệnh viện Thu Cúc là một trong những liên hệ xét nghiệm viêm gan A, B,… uy tín tại Hà Nội

Hơn nữa nếu thực hiện xét nghiệm viêm gan siêu vi trước 10 giờ sáng, bạn với thể nhận kết quả trong ngày. đặc trưng, hạ tầng này còn với nhà cung ứng lấy máu xét nghiệm ngay tại nhà. Tuy nhiên, tầm giá chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thu Cúc với giá cao hơn so với những bệnh viện công. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về bảng giá nhà cung ứng trước lúc lựa chọn liên hệ xét nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Website: benhvienthucuc.vn
 • Số điện thoại (đặt lịch khám hoặc lấy máu xét nghiệm tại nhà): 0904 97 0909 – 1900 55 88 96
 • thời kì làm việc: 6:30 – 17:00 tất cả những ngày trong tuần

6. Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Bệnh viện Đa khoa Medlatec được thành lập từ ngày 6/3/1996 (tiền thân là Phòng xét nghiệm lâm sàng tổng hợp). tới năm 2012, đơn vị này chính thức hoạt động tại số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Quận Ba Đình, Hà Nội theo giấy cấp phép của Bộ Y tế. Thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Medlatec là thực hiện những xét nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng với kỹ thuật hiện đại giúp rút ngắn thời kì chờ đợi nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố khách quan, xác thực.

Ngoài nhà cung ứng xét nghiệm chẩn đoán những bệnh viêm gan do virus, hạ tầng này còn thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu nhằm xác định type virus viêm gan B, viêm gan C, Tìm hiểu tình trạng kháng thuốc, Tìm hiểu những chủng gen với nguy cơ đột biến và đưa ra suy đoán bệnh trong tương lai. những nhà cung ứng xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec đều được thực hiện theo trật tự khép kín, vô trùng, bệnh phẩm được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

địa chỉ xét nghiệm viêm gan b ở hà nội
Bệnh viện Đa khoa Medlatec với nhà cung ứng lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà và trả kết quả qua mail

Ngoài ra, khách hàng ko với thời kì với thể sử dụng nhà cung ứng lấy mẫu xét nghiệm tại nơi. lúc sử dụng nhà cung ứng này, viên chức bệnh viện sẽ tới trực tiếp nhà riêng lấy mẫu theo yêu cầu, sau đó sẽ trả kết quả qua email hoặc tin nhắn. Nếu cần kết quả nhanh chóng, bệnh viện với thể trả kết quả chỉ sau một,5 giờ (đối với viêm gan B).

Thông tin liên hệ:

 • hạ tầng một: 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
 • hạ tầng hai: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
 • hạ tầng 3: 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 56 56 56
 • Website: medlatec.vn
 • Email: [email protected]

7. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Với phương châm “Sức khỏe là khởi nguồn của hạnh phúc”, Phòng khám Đa khoa Hoàng Long luôn nỗ lực đem tới cho bệnh nhân những nhà cung ứng chẩn đoán, tư vấn và điều trị với chất lượng cao. Được thành lập từ năm 2013 và đã trải qua 7 năm hoạt động, phòng khám đang từng bước khẳng định vị thế là hạ tầng y tế tư nhân uy tín và chiếm được thiện cảm của bệnh nhân bởi thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

Chuyên ngành Tiêu hóa – Gan mật là một trong những thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Hoàng Long. hạ tầng này cũng là đơn vị y tế tư nhân trước nhất tại khu vực miền Bắc tiên phong trong ngành nghề chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về tiêu hóa – đặc trưng là Gan mật.

địa chỉ xét nghiệm viêm gan b ở hà nội
Phòng khám Đa khoa Hoàng Long với thế mạnh về chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật

để phục vụ nhu cầu khám và điều trị những bệnh lý về gan, phòng khám đã trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại và ko ngừng tăng trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên. Xét nghiệm những bệnh viêm gan do virus tại hạ tầng này được nhiều khách hàng Tìm hiểu cao vì trật tự được tối giản hóa, cho kết quả nhanh và khách quan, xác thực.

Thông tin liên hệ:

 • hạ tầng một: Tầng 10 Tháp VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội
 • hạ tầng hai: Tầng 18, Tòa Coninco, Số 4 Tôn Thất Tùng, Hà Nội
 • Hotline: 0246 281 1331 – 1900 8904
 • Website: hoanglongclinic.vn
 • Email: [email protected]nglongclinic.vn

8. Trung tâm xét nghiệm – Phòng khám 125 Thái Thịnh

Trung tâm xét nghiệm được thành lập ngày từ lúc Phòng khám 125 Thái Thịnh ra đời. Hiện nay, đơn vị này là một trong những trung tâm mũi nhọn của phòng khám. Trung tâm xét nghiệm – Phòng khám 125 Thái Thịnh với lực lượng chưng sĩ, chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên môn sâu, được tập huấn bài bản và với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề.

Ngoài ra, đơn vị này còn được đầu tư về trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh, xác thực, tự động kết nối và cập nhật kết quả trong phần mềm ở máy tính của phòng khám. Vì vậy ngoài trả kết quả trực tiếp, Trung tâm xét nghiệm còn gửi trả kết quả cho khách hàng thông qua mail và tin nhắn.

xét nghiệm viêm gan b ở đâu hà nội
Trung tâm xét nghiệm – Phòng khám 125 Thái Thịnh với thực hiện xét nghiệm viêm gan do virus

Hiện tại, đơn vị này thực hiện hầu hết những xét nghiệm từ cơ bản tới tăng. Trong với với xét nghiệm virus, bao gồm xét nghiệm HIV, xét nghiệm cúm A, cúm B, viêm gan A, viêm gan B và một số loại viêm gan do siêu vi khác. những thiết bị và máy móc xét nghiệm tại hạ tầng này đều được nhập khẩu từ nước ngoài giúp rút ngắn thời kì trả kết quả và cho kết quả xác thực, khách quan.

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: Số 125 – 127 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0972 88 11 25
 • thời kì làm việc: 7:30 – 20:00
 • Email: [email protected]
 • Tổng đài CSKH: 0247 309 6888 – 0243 853 5522

9. Phòng khám đa khoa Medelab

Phòng khám đa khoa Medelab là đơn vị y tế tư nhân cung ứng những nhà cung ứng thăm khám, tư vấn và chữa trị những vấn đề sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Thế mạnh của phòng khám là chẩn đoán hình ảnh, điều trị những bệnh lý thuộc chuyên khoa Cơ xương khớp, Da liễu, chuyên khoa Ngoại, khoa Nhi, Sản phụ khoa, Răng hàm mặt và Trung tâm xét nghiệm.

Trung tâm xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa Medelab được phân chia theo từng chức năng. Hiện tại, đơn vị này với tiếp nhận xét nghiệm viêm gan A, B, C, D, E (bao gồm xét nghiệm cơ bản và xét nghiệm chuyên sâu). những xét nghiệm tại phòng khám Medelab đều được thực hiện trên những máy móc và thiết bị hiện đại, tiên tiến và tự động chuyển kết quả về phần mềm trên máy tính.

xét nghiệm viêm gan b ở đâu hà nội
Phòng khám đa khoa Medelab sở hữu máy móc và thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài

Điểm đặc trưng tại Trung tâm xét nghiệm của Phòng khám Medelab là làm việc liên tục 24/24. Vì vậy nếu cần kết quả xét nghiệm gấp, bạn với thể cân nhắc liên hệ này.

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: 86 – 88 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 1900 6057
 • Số điện thoại: 024 3845 6868
 • Website: medelab.vn
 • thời kì làm việc: 7:30 – 12:00 và 13:30 – 17:00 tất cả những ngày trong tuần

10. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City – Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City – Hà Nội là bệnh viện trước nhất trong hệ thống y tế Vinmec. Với tổng diện tích lên tới 24 670m2 cùng với hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại và lực lượng chưng sĩ với chuyên môn sâu, bệnh viện trở thành một trong những liên hệ khám chữa bệnh uy tín được người dân tin tưởng lựa chọn.

Hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi bệnh viện với chất lượng hàng đầu Việt Nam, bệnh viện ko ngừng đổi mới trang thiết bị, ứng dụng kỹ thuật hiện đại và tăng trình độ chuyên môn của lực lượng chưng sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng và viên chức tư vấn.

xét nghiệm viêm gan b ở đâu hà nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City tọa lạc tại số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Nếu với nhu cầu xét nghiệm những bệnh viêm gan do siêu vi, bạn với thể tới Khoa xét nghiệm của Bệnh viện Vinmec. Đơn vị này với thực hiện những xét nghiệm từ cơ bản tới tăng với đầy đủ những ngành nghề như phẫu thuật bệnh, Hóa sinh, Huyết học, Vi sinh – ký sinh trùng. Xét nghiệm viêm gan A, B, C,… tại bệnh viện được thực hiện khá nhanh gọn và trả kết quả trong thời kì sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 9743 556
 • thời kì làm việc: Thứ hai – Thứ 6 (7:30 – 11:30 và 12:30 – 16:30), Thứ 7 (7:30 – 11:30)

Bài viết đã tư vấn thắc mắc “Xét nghiệm viêm gan A, B, C,… ở đâu tốt tại Hà Nội?” và gợi ý 10 hạ tầng y tế nhà nước, tư nhân với thực hiện những nhà cung ứng chẩn đoán viêm gan do siêu vi. kỳ vọng qua thông tin trên, độc giả với thể tiện lợi lựa chọn được hạ tầng với nhà cung ứng chất lượng, thời kì làm việc và bảng giá thích hợp.

Tham khảo thêm:

Bệnh về Gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *