liên hệ Xét Nghiệm Viêm Gan (A, B, C…) Tốt Tại TP HCM

Bệnh viêm gan với thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như xơ gan hay ung thư gan nếu ko được phát hiện và điều trị kịp thời. Chính vì vậy, nhiều người lúc với biểu hiện nghi ngờ bệnh đều muốn tìm được bệnh viện uy tín để xét nghiệm chẩn đoán viêm gan. Dưới đây bài viết sẽ tổng hợp lại danh sách những liên hệ xét nghiệm viêm gan tại TPHCM đang được Tìm hiểu cao, bệnh nhân với thể tin tưởng tìm tới. 

liên hệ xét nghiệm viêm gan tốt tại TPHCM

Viêm gan là tình trạng tổn thương, nhiễm trùng ở gan do virus siêu vi gây ra. với nhiều loại viêm gan như viêm gan a, viêm gan b, viêm gan c… tùy theo loại virus gây bệnh.

lúc gan bị nhiễm trùng, chức năng hoạt động của cơ quan này bị suy giảm gây ra nhiều tín hiệu thất thường như vàng da, chướng bụng, đau hạ sườn phải, mỏi mệt, nổi mẩn ngứa, nước tiểu sẫm màu. Nếu đang với những triệu chứng tương tự như trên, bạn nên nhanh chóng tìm tới những hạ tầng y tế uy tín dưới đây để làm xét nghiệm chẩn đoán viêm gan.

một. Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM

 • liên hệ: Số 764 – Đường Võ Văn Kiệt, P.một, Q.5, TP.HCM

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM là sự lựa chọn của nhiều người lúc với ý định làm xét nghiệm viêm gan. Thế mạnh của bệnh viện là chẩn đoán và điều trị những bệnh lý truyền nhiễm, đặc thù là bệnh viêm gan B. Đây là bệnh viện hạng I với đủ máy móc thiết bị cần thiết cũng như lực lượng chưng sĩ giàu kinh nghiệm trọng việc khám chữa bệnh viêm gan.

Địa chỉ xét nghiệm viêm gan tại TPHCM
Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới là một trong những liên hệ xét nghiệm viêm gan tốt nhất tại TPHCM

Bệnh viện hiện đang ứng dụng nhiều kỹ thuật chẩn đoán hiện đại giúp phát hiện sớm và với những Tìm hiểu chuẩn xác về mức độ tổn thương gan do virus viêm gan gây ra. Chẳng hạn như khoa học định lượng virus, khoa học fiberscan giúp Tìm hiểu mức độ xơ gan.

Hiện tại bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM đang tiếp nhận thăm khám, xét nghiệm viêm gan cả trong và ngoài giờ hành chính cho toàn bộ đối tượng với  và ko với BHYT. Ngoài khoa Khám bệnh, bạn với thể đăng ký làm xét nghiệm tại khoa Khám theo yêu cầu nếu ko muốn phhờ đợi lâu.

Theo kinh nghiệm của một số bệnh nhân, số lượng người tới khám và điều trị tại bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TPHCM mỗi ngày khá nhiều. Chính vì vậy mà bệnh viện luôn trong tình trạng đông đúc. Bạn nên tới bệnh viện lấy số từ sáng sớm để được ưu tiên khám trước.

thời kì làm việc:

Khoa khám bệnh: Làm việc từ thứ hai – thứ 6

 • Trong giờ hành chính: Từ 7:00 – 16:00
 • Khám nhà cung ứng ngoài giờ: 16:00 – 18:00

Khoa Khám theo yêu cầu:

 • Thứ hai – Thứ 6: 6:30 – 16:30
 • Thứ 7 & CN: 7:30 – 11:30

hai. Phòng khám gan – Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM hạ tầng hai

Số 201 – Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 -TP. Hồ Chí Minh

Phòng khám Gan trực thuộc khoa Khám bệnh của bệnh viện Bệnh Viện Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh (hạ tầng hai) cũng là liên hệ xét nghiệm viêm gan tại TPHCM uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm tới. Phòng khám với sự tham gia của nhiều Giáo sư, chưng sĩ chuyên khoa, trực tiếp tư vấn, thăm khám, chỉ định và đọc kết quả xét nghiệm cho người bệnh.

Phòng khám Gan được bệnh viện thành lập từ tháng hai/2005. Với phương châm hoạt động “Lương Y như Từ Mẫu”, tập thể lực lượng y chưng sĩ và điều dưỡng tại phòng khám luôn nỗ lực tận tâm làm việc, tận tình tư vấn và khám chữa cho người bệnh với ý thức trách nhiệm cao nhất.

Ngoài việc xét nghiệm và điều trị bệnh viêm gan siêu vi A, B, C, phòng khám Gan của bệnh viện Đại Học Y Dược hạ tầng hai còn tiếp nhận chẩn đoán, theo dõi và chữa trị cho những trường hợp bị viêm gan cấp và mãn tính do sử dụng nhiều bia rượu, do hóa chất, thuốc, tự miễn và tất cả những vấn đề khác về gan như bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Bệnh viện tiếp nhận xét nghiệm viêm gan cho mọi đối tượng đang sinh sống tại TPHCM và những tỉnh phụ cận ở khu vực phía Nam. Bạn với thể sử dụng BHYT để tiết kiệm tầm giá thăm khám và điều trị viêm gan.

thời kì làm việc:

 • Từ T2 – T6: 6:30 – 16:30
 • Thứ 7: 6:30 – 11:30

3. Bệnh viện Chợ Rẫy

201B – Đường Nguyễn Chí Thanh – Phường 12- Quận 5 – TP.HCM

Là hạ tầng y tế hạng đặc thù, bệnh viện Chợ Rẩy luôn là dòng tên được nhiều người nghĩ tới lúc với ý định xét nghiệm và điều trị viêm gan. Bệnh viện với nhiều chuyên khoa, trong đó Khoa Nghiên cứu và điều trị viêm gan chuyên phụ trách mảng tư vấn và xét nghiệm viêm gan cho người dân ở khu vực phía Nam với nhu cầu.

Địa chỉ xét nghiệm viêm gan tốt tại TPHCM
Bệnh viện Chợ Rẫy là liên hệ uy tín, với đầy đủ máy móc xét nghiệm viêm gan hiện đại

Khoa với phòng khám vô khuẩn và được trang bị đầy đủ máy móc tối tân phục vụ cho việc xét nghiệm viêm gan được nhanh chóng và cho kết quả chuẩn xác. đặc thù, khoa hiện đang ứng dụng khoa học PCR để chuẩn đoán cũng như theo dõi diễn tiến của bệnh viên gan siêu vi B để kịp thời với hướng điều trị cho thích hợp. Bệnh nhân cũng với thể tìm tới đây để được tư vấn miễn phí về bệnh viêm gan.

Một số chưng sĩ giỏi đang làm việc tại Khoa Nghiên cứu và điều trị viêm gan – bệnh viện Chợ Rẫy:

 • chưng sĩ CKII Bành Vũ Điền
 • chưng sĩ CKII Nguyễn Thanh Xuân

Do số lượng bệnh nhân tới làm xét nghiệm viêm gan tại Chợ Rẫy khá đông nên ko tránh khỏi cảnh chen lấn, chờ đợi lâu. Đổi lại với sự làm việc tận tình của những chưng sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều bệnh nhân vẫn lựa chọn tới đây khám để yên tâm hơn.

Khoa với hai phòng khám dành riêng cho đối tượng với BHYT và đối tượng khám nhà cung ứng. thời kì làm việc cụ thể như sau:

– Phòng khám số một: Tầng một tòa nhà A ( dành cho bệnh nhân với thẻ BHYT)

 • Thứ hai – Thứ 6: Lúc 7:00 – 16:00
 • Thứ 7: Chỉ làm việc buổi sáng từ 7:00 – 11:00

– Phòng khám số hai: Tòa nhà 620 – Đường Nguyễn Chí Thanh ( dành cho đối tượng nhà cung ứng)

 • Thứ hai – Thứ 6: Khám thông trưa từ 7g00 – 16g00
 • Thứ 7: Từ 7g00- 11g00 buổi sáng

4. Bệnh viện Nhân Dân 115

Số 527 – Đường Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân Dân 115 chính là liên hệ xét nghiệm viêm gan tại TPHCM bạn với thể tin tưởng tìm tới. Bệnh viện tiếp nhận chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý trong thân thể, trong đó với cả những vấn đề về gan, chẳng hạn như viêm gan A, B, C, xơ gan, cao men gan, gan nhiễm mỡ.

Nếu với ý định xét nghiệm viêm gan, bạn với thể tìm tới khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện. tới đây, bạn sẽ được những chưng sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và chỉ định làm xét nghiệm. Nếu kết quả cho thấy bị viêm gan thì chưng sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị thích hợp cho bạn.

thời kì làm việc:

 • Thứ hai – Thứ 6: 7h00 – 16h00 ( khởi đầu phát số từ 6h45 sáng)
 • Thứ 7: 7h30 – 16h00
 • Chủ Nhật: 7h30 – 11h30

5. Bệnh viện Bình Dân

Số 371- Đường Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TPHCM

Được thành lập băm 1954, sau nhiều năm hoạt động, tới nay bệnh viện Bình Dân đã trở thành hạ tầng y tế hạng I với chất lượng nhà cung ứng khám chữa bệnh cao được nhiều người biết tới. Bệnh viện với thể mạnh về ngoại khoa và đã đạt được tiếng vang to lúc điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó.

địa chỉ xét nghiệm viêm gan A, B, C tại TPHCM
Bệnh viện Bình Dân hiện đang tiếp nhận thăm khám và làm xét nghiệm viêm gan cho những trường hợp với biểu hiện mắc bệnh

Nếu với ý định xét nghiệm viêm gan tại bệnh viện Bình Dân, bạn với thể tìm tới khoa Ngoại Gan – Mật – Tụy. tới đây, bệnh nhân sẽ được những chưng sĩ với trình độ đại học và trên đại học trực tiếp thăm khám trước lúc chỉ định làm xét nghiệm cần thiết.

Khoa tiếp nhận chẩn đoán và điều trị tất cả những bệnh lý về mật, tụy và những vấn đề với liên quan tới sức khỏe của gan như:

 • Viêm gan virus
 • U gan
 • Xơ gan
 • Ung thư gan
 • Gan nhiễm mỡ…

Lịch làm việc:

– Thứ hai – Thứ 6:

 • Trong giờ hành chính: Từ 6:30 – 16:00
 • Ngoài giờ: 16:00 – 18:00
 • Thứ 7 & những ngày lễ: 7:00 – 11:30

Lưu ý lúc đi xét nghiệm viêm gan

 • Trước lúc tới bệnh viện làm xét nghiệm viêm gan, người bệnh với thể ăn uống thường nhật. Tuy nhiên cần tránh sử dụng những thức uống với cồn, chất kích thích và kiêng hút thuốc lá trong vòng 48 tiếng trước lúc lấy máu làm xét nghiệm viêm gan.
 • Xét nghiệm viêm gan vào buổi sáng để nhận được kết quả chuẩn xác nhất
 • Một số loại thuốc, thực phẩm chức năng hay thảo dược với thể làm sai lệch kết quả xét nghiệm. Vì vậy, hãy liệt kê ra một danh sách những loại thuốc thuốc tây, sản phẩm bảo vệ sức khỏe hay thuốc thảo dược bạn đang sử dụng và thông tin cho chưng sĩ biết.
 • Tùy theo liên hệ xét nghiệm viêm gan, tầm giá thực hiện với thể dao động từ 50.000 – 150.000 VNĐ. Ngoài ra, còn với thể phát sinh thêm những khoản tầm giá xét nghiệm chuyên sâu khác. nhà cung ứng này được bảo hiểm y tế chi trả. Vì vậy, bạn với thể sử dụng thẻ bảo hiểm nếu với để thừa hưởng đầy đủ quyền lợi và tiết kiệm tầm giá xét nghiệm cũng như điều trị bệnh.

Bệnh về Gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *