Chích Ngừa Viêm Gan B Ở Đâu? giá bán Tiêm?

Chích ngừa viêm gan B ở đâu? giá bán bao nhiêu? là vấn đề được độc giả quan tâm. Để thuận tiện lựa chọn được cơ sở vật chất y tế mang nhà phân phối chất lượng, vị trí thuận lợi và giá bán thích hợp với khả năng tài chính, độc giả mang thể tham khảo một số bệnh viện và trung tâm được tổng hợp trong nội dung sau.

Chích ngừa viêm gan B ở đâu
Chích ngừa viêm gan B ở đâu tại Hà Nội và TPHCM?

Tiêm ngừa viêm gan B hết bao nhiêu tiền?

Tiêm ngừa viêm gan B là giải pháp phòng ngừa hiệu quả nhất hiện nay (mang hiệu quả từ 80 – 95% tùy đối tượng). Loại vaccine này mang thể tiêm cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người trưởng thành. Để mang đủ kháng thể phòng ngừa bệnh, cần tiêm đủ liệu trình (khoảng 3 – 4 mũi tùy trường hợp).

Nếu tiêm đầy đủ, vaccine viêm gan B mang thể duy trì khả năng miễn nhiễm trong vòng 10 – 20 năm. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng phòng bệnh, bạn nên xét nghiệm kháng thể 5 – 10 năm/ lần và tiêm một mũi bổ sung nếu nồng độ kháng thể trong máu giảm.

chích ngừa viêm gan b ở đâu tốt
giá bán tiêm ngừa viêm gan B phụ thuộc vào số mũi tiêm, độ tuổi và thương hiệu vaccine

giá bán tiêm viêm gan B tham khảo:

 • Mũi tiêm viêm gan B cho trẻ em mang giá dao động từ 40 – 65.000 đồng/ mũi
 • Mũi tiêm viêm gan B cho người to mang giá 130 – 235.000 đồng/ mũi
 • Mỗi liệu trình tiêm bao gồm 3 – 4 mũi tương đương khoảng 200 – 300.000 đồng/ đối với trẻ nhỏ và 350 – 700.000 đồng/ đối với người to

Thực tế, giá bán tiêm ngừa viêm gan B phụ thuộc vào loại vaccine (hiện tại mang 3 loại, bao gồm của Việt Nam, Bỉ và Hàn Quốc), cơ sở vật chất y tế tiêm ngừa, độ tuổi và phác đồ tiêm. Vì vậy trước lúc chích ngừa, bạn nên trao đổi với viên chức y tế để được tư vấn cụ thể về giá bán.

Chích ngừa viêm gan B ở đâu tại Hà Nội?

trên khu vực thành phường Hà Nội mang nhiều cơ sở vật chất y tế tiêm ngừa viêm gan B cho trẻ nhỏ và người to. Dưới đây là một số liên hệ tiêm vaccine ngừa viêm gan B uy tín tại Hà Nội bạn mang thể tham khảo:

một. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương là cơ sở vật chất y tế công lập mang chức năng chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng những bệnh truyền nhiễm, nhiệt đới cho người dân thủ đô và những khu vực phụ cận. Ngoài ra, bệnh viện còn nhà phân phối tiêm ngừa đối với những bệnh truyền nhiễm như cúm A, cúm B, bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan A, viêm gan B và một số bệnh lý khác.

ko chỉ tiếp nhận tiêm vaccine ngừa viêm gan B, bệnh viện còn mang nhà phân phối xét nghiệm viêm gan B sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại. Thực hiện xét nghiệm viêm gan B giúp kiên cố bạn chưa từng nhiễm virus gây viêm gan B và Phân tích được số lượng kháng thể trong máu.

chích ngừa viêm gan b ở đâu
Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương mang nhà phân phối xét nghiệm và tiêm ngừa viêm gan B

Trong trường hợp mang đủ kháng thể, bác bỏ sĩ sẽ ko yêu cầu tiêm vaccine (trường hợp này đã tiêm vaccine từ trước) và chỉ yêu cầu tiêm một mũi bổ sung nếu kháng thể giảm nhẹ. Nếu ko mang kháng thể hoặc nồng độ kháng thể thấp, bác bỏ sĩ sẽ chỉ định phác đồ tiêm từ 3 – 4 mũi. Ngoài mũi tiêm vaccine ngừa viêm gan B, bệnh viện còn mang mũi tiêm hai trong một giúp phòng ngừa viêm gan A và viêm gan B – hai bệnh viêm gan do virus phổ biến hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • cơ sở vật chất một: Thôn Bầu, Xã Kim Chung, quận Đông Anh, Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tiêm vaccine: 0978 667 832
 • cơ sở vật chất hai: 78 Đường phóng thích, Hà Nội. Số điện thoại phòng tiêm vaccine: 024 6326 5762
 • Email: [email protected]
 • Website: benhnhietdoi.vn
 • thời kì làm việc: 7:30 – 11:30 và 13:30 – 17:00 từ Thứ hai – Thứ 7

hai. Trung tâm Tiêm chủng – Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương là viện nghiên cứu về miễn nhiễm học, dịch tễ học, sinh vật học phân tử, vi sinh vật học và nghiên cứu phát triển vaccine phòng ngừa. Viện được thành lập vào năm 1925 và hiện nay đã mang sắp 100 năm phát triển. Ngoài ra, đơn vị này còn thực hiện tiêm vaccine phòng ngừa cho người dân trong khu vực và những tỉnh thành phụ cận.

tiêm phòng ngừa viêm gan b ở đâu
Trung tâm Tiêm chủng – Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương mang tiêm ngừa viêm gan A và B

Hiện nay, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương mang hầu hết những loại vaccine phòng ngừa như viêm gan B, vaccine phòng bệnh lao, viêm gan A, vaccine viêm gan A + B, vaccine 5 trong một (bại liệt, uốn ván, ho gà, bạch hầu và những bệnh do HIB),… Đối với viêm gan B, cơ sở vật chất này phân phối vaccine của Việt Nam (Gene-HBvax) và Bỉ (Engerix B).

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: Số một phường Yec Xanh, Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại tư vấn, trả lời và tiếp nhận thông tin về tiêm chủng: 0981 480 480
 • Website: vncdc.gov.vn

3. Trung tâm Y tế dự phòng Thành phường Hà Nội

Trung tâm Y tế dự phòng Thành phường Hà Nội (Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phường Hà Nội) là đơn vị y tế mang chức năng chính là tiêm vaccine phòng ngừa, tư vấn, trả lời và cập nhật thông tin về những loại vaccine cho người dân.

ngoài ra, đơn vị này còn giữ nhiệm vụ giáo dục, tuyên truyền và tăng ý thức cho người dân về vấn phòng ngừa ngừa những bệnh truyền nhiễm và ko truyền nhiễm. Vì vậy lúc tới Trung tâm Y tế dự phòng Thành phường Hà Nội tiêm ngừa, bạn sẽ được tư vấn và trả lời cụ thể đường lây của bệnh. Từ đó chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và cùng đồng.

tiêm phòng ngừa viêm gan b ở đâu
Trung tâm Y tế dự phòng Thành phường Hà Nội phân phối nhiều loại vaccine khác nhau

Hiện tại, đơn vị này phân phối nhiều loại vaccine như vaccine ngừa dại, uốn ván, viêm gan A, viêm gan B và một số loại vaccine khác. nhà phân phối tiêm ngừa tại Trung tâm Y tế dự phòng Thành phường Hà Nội mang giá bán thấp hơn so với những phòng khám và trung tâm tiêm ngừa tư nhân. Hơn nữa, đơn vị này chỉ tiếp nhận xét nghiệm và tiêm ngừa nên thứ tự thực hiện khá nhanh gọn và hầu như ko phải chờ đợi quá lâu.

Bảng giá tiêm vaccine ngừa viêm B tại Trung tâm Y tế dự phòng Thành phường Hà Nội:

 • Vaccine ngừa viêm gan B ENGERIX B mang giá 100.000 đồng/ cho trẻ nhỏ và 150.000 đồng/ cho người to
 • Vaccine ngừa viêm gan B EUVAX mang giá 85.000 đồng/ cho trẻ nhỏ và 130.000 đồng/ cho người to
 • Vaccine ngừa viêm gan B HEPAVAX GEN (cho trẻ nhỏ) mang giá 75.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: 70 Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3834 3537
 • Website: ytdphanoi.gov.vn
 • Email: [email protected]
 • thời kì làm việc: 7:30 – 11:30 và 13:30 – 17:00 tất cả những ngày trong tuần

4. Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là một trong những bệnh viện tiếp nhận xét nghiệm và tiêm ngừa viêm gan B dành cho trẻ nhỏ và người trưởng thành. Bệnh viện được thành lập vào tháng 9/1997 và là bệnh viện quốc tế trước nhất tại miền Bắc – Việt Nam.

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện ko ngừng đổi mới trang thiết bị, máy móc và tăng trình độ của lực lượng nhân sự nhằm đem tới cho người dân những nhà phân phối khám chữa bệnh tốt nhất.

tiêm phòng ngừa viêm gan b ở đâu
Bệnh viện Việt Pháp sử dụng vaccine đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả phòng ngừa

kế bên những nhà phân phối chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng, Bệnh viện Việt Pháp còn tiếp nhận tiêm vaccine phòng ngừa cho cả người to và trẻ nhỏ. Bệnh viện cam kết sử dụng những loại vaccine mang chất lượng tốt, đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả phòng bệnh. Ngoài ra, người dân tiêm vaccine tại cơ sở vật chất này còn được trả lời thắc mắc và trang bị những tri thức cần thiết về phòng chống những bệnh thường gặp.

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: một Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3577 1100
 • Email: [email protected]

5. Bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương là bệnh viện hàng đầu phân phối những nhà phân phối khám chữa bệnh trong ngành Nhi khoa. Với hơn 50 năm phát triển, bệnh viện chiếm được lòng tin của người dân bởi lực lượng bác bỏ sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu cùng với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

tiêm phòng ngừa viêm gan b ở đâu
Bệnh viện Nhi Trung Ương tiếp nhận tư vấn và chích ngừa viêm gan B cho cả trẻ nhỏ và người to

Vào ngày 10/một/2015, bệnh viện khai trương phòng tư vấn và tiêm chủng vaccine nhằm hoàn thiện nhà phân phối chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ. Tại đây, người dân mang thời cơ phòng ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe bằng cách chủ động chích ngừa và tăng tri thức về phòng chống bệnh. Hiện nay, đơn vị này tiếp nhận tư vấn và chích vaccine ngừa viêm gan B cho cả trẻ nhỏ và người to.

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: Cổng số 3 Bệnh viện Nhi Trung Ương Ngõ 80, phường Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • thời kì làm việc: 7:30 – 16:30 từ Thú hai – Thứ Sáu hằng tuần
 • Số điện thoại: 024 6273 8532

Chích ngừa viêm gan B ở đâu tại TPHCM?

Nếu đang sinh sống tại TPHCM, bạn mang thể tiêm ngừa viêm gan B tại những cơ sở vật chất y tế sau:

một. Viện Pasteur Thành phường Hồ Chí Minh

Viện Pasteur Thành phường Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở vật chất y tế chuyên xét nghiệm, tư vấn và tiêm ngừa cho người dân trong khu vực và những tỉnh thành phụ cận. Đơn vị này thực hiện tiêm ngừa đối với nhiều bệnh lý như bệnh dại, viêm màng não mủ do Hemophilus Influenza B, viêm não Nhật Bản, viêm gan A, viêm gan B cùng với một số bệnh truyền nhiễm khác.

Ngoài trừ trẻ nhỏ, tất cả những đối tượng mang nhu cầu tiêm ngừa viêm gan B buộc phải phải thực hiện xét nghiệm máu. Vaccine chỉ được tiêm cho trường hợp mang kết quả xét nghiệm HBsAg âm tính (chưa từng nhiễm viêm gan B). Ngoài ra, bác bỏ sĩ sẽ Phân tích nồng độ kháng thể trong máu để chỉ định phác đồ tiêm thích hợp.

Chích ngừa viêm gan B ở TPHCM
Viện Pasteur TPHCM là cơ sở vật chất y tế mang nhà phân phối xét nghiệm và tiêm ngừa viêm gan B

Nếu mang nhu cầu tiêm tại Viện Pasteur TPHCM, bạn nên tới cổng sâu (nằm ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa). Khu tiêm chủng được chia thành hai khu vực riêng biệt: Khu vực xét nghiệm và Khu vực tiêm ngừa, Khám bệnh. Để tránh mất thời kì, bạn nên tới sớm để thực hiện xét nghiệm, sau đó nhận kết quả và tiêm vaccine trong ngày.

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3 (Cổng sau tiếp nhận xét nghiệm, tiêm ngừa và khám bệnh)
 • Số điện thoại tư vấn tiêm ngừa: 028 1080
 • thời kì làm việc: Thứ hai – Thứ 6 (7:00 – 11:00 và 13:00 – 18:00); Thứ 7 (7:00 – 11:00 và 13:00 – 16:00); Chủ nhật (7:30 – 10:30 và 13:16:00). Ngày lễ, viện chỉ làm việc vào buổi sáng từ 7:30 – 10:30

hai. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là đơn vị được phát triển theo mô phỏng Viện – Trường. Với 25 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện luôn nỗ lực mang tới cho người dân những nhà phân phối khám chữa bệnh an toàn, uy tín và chất lượng. ngoài ra, lực lượng bác bỏ sĩ, điều dưỡng và y tế tại bệnh viện luôn dành thái độ tận tâm, nhiệt tình và thấu hiểu cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phân phối nhà phân phối thăm khám, tư vấn và điều trị những vấn đề sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Ngoài ra, bệnh viện còn tiếp nhận tư vấn và chích ngừa đối với trẻ nhỏ và người to. độc giả mang nhu cầu xét nghiệm và tiêm ngừa viêm gan B mang thể tới Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở vật chất hai.

Chích ngừa viêm gan B ở TPHCM
Chích ngừa viêm gan B tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mang giá bán thích hợp 

Bảng giá chích ngừa viêm gan B tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM:

 • Vaccine ngừa viêm gan B Engerix B 10mcg (cho trẻ nhỏ) mang giá 120.000 đồng và 20mcg (cho người to) mang giá 160.000 đồng
 • Vaccine ngừa viêm gan B Euvax B 10mcg/ 0.5ml (cho trẻ nhỏ) mang giá 110.000 đồng và 20mcg/ 1ml (cho người to) mang giá 150.000 đồng
 • Mũi tiêm phối hợp viêm gan A + B (Twinrix) mang giá 500.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • cơ sở vật chất hai (nơi tiếp nhận tiêm ngừa): 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3955 5548
 • Website: bvdaihoccoso2.com.vn
 • Email: [email protected]

3. Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới là cơ sở vật chất y tế công lập mang chức năng chính là khám chữa bệnh, cấp cứu và phòng ngừa những bệnh truyền nhiễm, nhiệt đới. Khoa nhiễm B và Khoa xét nghiệm là hai đơn vị tiếp nhận xét nghiệm và tiêm vaccine phòng ngừa viêm gan B.

Ngoài ra lúc tới bệnh viện, bạn sẽ được bác bỏ sĩ và viên chức y tế phân phối những tri thức cần thiết để chủ động phòng ngừa những bệnh viêm gan do virus. kế bên viêm gan B, bệnh viện còn phân phối những loại vaccine phòng ngừa nhiều bệnh lý khác. Nếu mang nguy cơ cao mắc những bệnh truyền nhiễm, bạn nên trao đổi với viên chức để được tư vấn tiêm ngừa loại vaccine thích hợp.

chích ngừa viêm gan b ở đâu tốt
Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới là cơ sở vật chất y tế công lập mang xét nghiệm, điều trị và chích ngừa viêm gan B

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường một, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3923 5804 – 028 3923 8704
 • Tổng đài CSKH: 1900 7297
 • Email: [email protected]
 • Website: bvbnd.vn

4. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được thành lập từ năm 1903 tiền thân là một phòng khám Đông y nhỏ. tới năm 1978, cơ sở vật chất này chính thức được đổi tên thành Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và trải qua quá trình công lập hóa. Hiện tại, bệnh viện là cơ sở vật chất y tế công lập chuyên thăm khám và điều trị những vấn đề sức khỏe thuộc nhiều ngành khác nhau.

Ngoài ra, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương còn mang nhà phân phối xét nghiệm và tiêm ngừa một số loại vaccine như vaccine ngừa viêm gan B, vaccine ngừa ho gà, uốn ván, bạch hầu, vaccine cúm Haemophilus loại B, vaccine ngừa dại, vaccine ngừa truất phế cầu khuẩn, vaccine Rotavirus (gây tiêu chảy),…

chích ngừa viêm gan b ở đâu tốt
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương mang nhà phân phối tiêm chủng viêm gan A, B, uốn ván, ho gà, bệnh dại,…

Thông tin liên hệ:

 • liên hệ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 0839 234 349 – 0839 234 332
 • Website: bvnguyentriphuong.com.vn

5. Trung tâm tiêm chủng vaccine VNVC

Trung tâm tiêm chủng vaccine VNVC trực thuộc đơn vị cổ phần Vacxin Việt Nam. Với mong muốn phân phối cho người dân nhà phân phối tiêm chủng chất lượng và an toàn, trung tâm tiêm chủng vaccine VNVC chính thức hoạt động vào tháng 6/2017. Do đó, độc giả mang thể tới VNVC để được tư vấn, thăm khám và tiêm vaccine phòng ngừa bệnh.

Ngoài hệ thống vật chất và máy móc hiện đại, VNVC còn gây ấn tượng bởi thái độ phục vụ tận tình và tác phong phụ vụ nhiều năm kinh nghiệm. Trước lúc tiêm, bác bỏ sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn chọn loại vaccine thích hợp với độ tuổi, tình trạng sức khỏe và khả năng tài chính. Để đảm bảo an toàn, VNVC yêu cầu khách hàng ở lại trung tâm trong 30 phút, sau đó điều dưỡng rà soát vết tiêm và đo nhiệt độ trước lúc trở về nhà.

chích ngừa viêm gan b ở đâu tốt
Trung tâm tiêm chủng VNVC chỉ tiêm ngừa, ko thực hiện xét nghiệm

VNVC là trung tâm tiêm chủng nên ko mang những nhà phân phối xét nghiệm. Do đó ngoại trừ trẻ sơ sinh, trẻ to và người trưởng thành nên thực hiện xét nghiệm tại những cơ sở vật chất y tế công lập. Sau đó, mang kết quả xét nghiệm tới trung tâm để được bác bỏ sĩ tư vấn về phác đồ tiêm thích hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh TPHCM: 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Website: vnvc.vn
 • Hotline: 028 7300 6595
 • thời kì làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ hai – Chủ nhật (ko nghỉ trưa)

Bài viết đã tổng hợp những thông tin xoay quanh vấn đề “Chích ngừa viêm gan B ở đâu? giá bán bao nhiêu?”. kỳ vọng qua bài viết, độc giả mang thể lựa chọn được cơ sở vật chất y tế mang vị trí thuận lợi và giá bán tiêm ngừa thích hợp với khả năng tài chính. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn mang thể liên hệ với trung tâm/ bệnh viện qua số điện thoại được phân phối.

Tham khảo thêm:

Bệnh về Gan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *